Hướng dẫn cách dowload tool đào Zcash (zec) cho GPU Nvdia trâu xanh

+ sau user có chuỗi ký tự loằng ngoằng đấy là chỗ để các bạn thay địa chỉ ví, các bạn hãy thay địa chỉ ví của các bạn vào đó nhé. nếu các bạn chưa có ví thì có thể vào đây xem hướng dẫn tạo ví nhé.


(ZEC) là gì ?

ZCash (zec) là đồng tiền điện tử vừa mới được ban hành vào ngày 28-9-2016. Nó được tạo ra bởi một đội ngũ bao gồm rất nhiều nhà khoa học và kỹ sư công nghệ trên thế giới, đứng đầu là Zooko Wilcox – người sáng lập và điều hành.

Zcash (ZEC) là một đồng tiền điện tử hay tiền ảo trên internet giống hệt Bitcoin, nhưng mang một số đặc điểm riêng biệt. Zcash hoạt động dựa trên hệ thống Blockchain phân tán, điều này giúp che giấu thông tin giao dịch của các bên vì thế tính bảo mật rất cao. Nếu như với Bitcoin, khi giao dịch tức là bạn sẽ công khai toàn bộ thông tin giao dịch trên một trang mạng internet, bất cứ ai cũng có thể xem các giao dịch, địa chỉ, số tiền,..Nhưng với Zcash thì mọi thông tin đều được mã hóa.

Zcash (zec) phát hành 21 triệu coin như Bitcoin trong khoảng 131 năm. Giai đoạn đầu phần thưởng mỗi khối (10 phút) là 50 ZEC – 80% trong số đó sẽ đến tay các miner và 20% còn lại dành cho những “Nhà sáng lập”. Cứ 4 năm ZEC sẽ giảm phát một lần – do đó ZEC nhận được sẽ là 25. Tuy nhiên trong 4 năm đầu tiên thì các miner sẽ nhận được 100% ZEC.

ZCash có ký hiện tiền tệ là ZEC.

Hướng dẫn dowload cho GPU Nvdia trâu xanh

sau khi các bạn tải tool về giải nén ra tìm đến file flypool.bat để sưa ví của các bạn vào nhé.

các bạn quan tâm cho mình 3 phần sau :

+ eu1-zcash.flypool.org là địa chỉ pool đào zcash (zec).

+ sau user có chuỗi ký tự loằng ngoằng đấy là chỗ để các bạn thay địa chỉ ví, các bạn hãy thay địa chỉ ví của các bạn vào đó nhé. nếu các bạn chưa có ví thì có thể vào đây xem hướng dẫn tạo ví nhé.

+ rigo: phần này là tên máy đào (worker ) các bạn điền tên theo ý thích của mình .

sau khi sửa xong các bạn lưu lại và chạy file flypool.bat vừa sửa, chạy được khoảng 10-15 phút các bạn vào trang http://zcash.flypool.org/ paste địa chỉ ví của các bạn vào đó để xem bạn đã đào được bao nhiêu zec nhé.

sau khi đào được Zcash rồi các bạn có thể bán sang Bitcoin, hoặc ETH sau đó chuyển qua sàn remitano.com hoặc santienao.com để mua bán ra tiền mặt VND nhé 2 trang này rất uy tín mình đã giao dịch rất nhiều lần tại đây rồi .

Lời kết

qua bài viết các bạn đã hiểu được phần nào Zcash là gì ? và là sao để dowload tool đào zcash (ZEC), và là sao để bán Zcash (zec) ra tiền mặt VND. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn, mọi người có gì thắc mắc hãy comment dưới bài viết nhé .

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *