Satoshi là gì ? làm sao để kiếm được đồng Satoshi miễn phí ?

các bạn chỉ việc click vào đường link đó là tài khoản được kích hoạt. sau khi kích hoạt xong các bạn tiến hành đăng nhập bằng username với pass đăng ký ở bước trên.


là gì ?

Theo một số nguồn tài liệu uy tín như Wiki thì Satoshi là một đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của một Bitcoin, dùng để chia sẻ bitcoin cho mỗi lần giao dịch dễ dàng hơn.

1Bitcoin=100.000.000 Satoshi. Đơn vị này ra đời sau thời điểm Bitcoin được tạo ra một thời gian, theo đó thì shatoshi và bitcoin cùng được một người tên Satoshi Nakamoto sáng lập. Cái tên Satoshi được đặt theo tên của tác giả Satoshi Nakamoto.

bảng giá quy đổi Satoshi ra Bitcoin

Bảng giá quy đổi satoshi ra bitcoin
Sự ra đời của Satoshi như thế nào ?

Sau khi bitcoin được tạo ra và phát triển rất manh mẽ thì tới tháng 11/2008, Satoshi Nakamoto quy định giá trị của 1 Bitcoin sẽ là 100 triệu đơn vị con.

Tiếp đến tháng 11/2015, Ribuck (Người có công sáng lập ra Bitcoin và Satoshi) đề xuất rằng 0.01 Bitcoin sẽ là Satoshi.

Và quyết định cuối cùng đã được Satoshi Nakamoto đưa ra vào bốn tháng sau, Ông đề xuất 100 triệu đơn vị con của Bitcoin sẽ được gọi là austrian hoặc satoshi, đồng thời chọn satoshi là đơn vị tiền tệ nhỏ nhất của Bitcoin.

Làm sao để Kiếm được Satoshi miễn phí ?

việc kiếm Satoshi miễn phí có rất nhiều trang cho phép kiếm satoshi nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm satoshi trên một trang mình đã kiếm được, đó là trang Refbit.net .

Trang Refbit.net này cũng giống như trang Btc-vic.com mình giới thiệu ở bài viết trước. Bạn có thể kiếm Bitcoin tại đây bằng việc click đơn giản hàng ngày, mỗi click sẽ kiếm được khoảng 0.00000064 BTC, giá 1 BTC tại thời điểm này là hơn 4400$ tương đương với 101 triệu vnđ và có thể còn tăng nhiều lần theo thời gian, vì vậy việc sở hữu Bitcoin do mình kiếm được hiện nay và để dành đến mai sau có lẽ sẽ cực kỳ có giá, mình không khuyên các bạn lướt sóng (có lãi vài đồng là bán) mà hãy tích góp lâu dài, vì mình nghĩ tương lai Bitcoin mai sau sẽ cực kỳ có giá trị. Trong vòng 6 năm qua thì Bitcoin đã tăng giá gần 100 lần ( ban đầu năm 2010 Bitcoin chỉ có giá 25$/ Bitcoin)

ok chúng ta bắt đầu thôi.

Lưu ý : để kiếm được tiền từ trang Refbit.net trước tiên các bạn cần có ví tại coinbase.com nhé. xem hướng dẫn tạo ví trên trang coinbase.com tại đây .

Hướng dẫn kiếm satoshi miễn phí tại trang Refbit.net

Bước 1 : tạo tài khoản .

Sau khi đã có Ví Bitcoin ở blockchain hoặc Coinbase bạn click đây để vào trang kiếm Bitcoin miễn phí: Refbit.net

Click Sign up trên top menu để tiến hành đăng ký:

+ ô your name : các bạn điền tên của các bạn vào nhé.

+ Your login: các bạn điền tên đăng nhập vào.

+ your Email: các bạn điền mail của các bạn vào nhé.

+ Your BTC Adress : các bạn điền địa chỉ ví BTC của các bạn vào nhé.

+ password : điền pass vào lưu ý là các bạn nên điền mật khẩu mạnh vào nhé tránh tình trạng bị hack nick.

+ repeat password: các bạn điền lại pass ở ô trên .

-> nhấn To Register

Bước 2 : các bạn vào địa chỉ Email để kích hoạt tài khoản nhé . trong mail các bạn đăng ký sẽ có một mail của refbit.net

các bạn chỉ việc click vào đường link đó là tài khoản được kích hoạt. sau khi kích hoạt xong các bạn tiến hành đăng nhập bằng username với pass đăng ký ở bước trên.

Bước 3 : kiếm tiền

Ngay khi đăng ký xong bạn có thể vào mục Surf Ads để kiếm Bitcoin miễn phí nhanh nhất:

Kéo xuống bên dưới bạn sẽ thấy mục SURF ADVERTISEMENTS và giá trị Bitcoin nhận được cho các quảng cáo, thời gian xem quảng cáo:

Bạn lần lượt click vào từng link (khung xanh) và đợi thời gian chạy hết, click xác nhận captcha như hình:

Chọn hết captcha và click send, số Bitcoin sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ở RefBit

Bạn lần lượt click hết các link khác tương tự để kiếm thêm Bitcoin, hàng ngày bạn có thể click lại các quảng cáo và kiếm Bitcoin như vậy. Khi có đủ 0.00012 Bitcoin có thể rút tiền về tài khoản blochain của bạn. 1 Bitcoin hiện nay có giá hơn 22 triệu vnđ và đang tăng dần theo thời gian.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *