Ethereum (ETH) là gì ? Mua bán Ethereum (ETH) ở đâu là uy tín an toàn nhất ?

ok qua bài viết này các bạn cũng đã hiểu được phần nào (ETH) là gì ? và giao dịch (ETH) ở đâu uy tín và an toàn rồi . các bạn có thì thắc mắc hãy comment dưới bài viết nhé mình sẽ hỗ trợ trong khả năng của mình .


Ethereum (ETH ) là gì ?

Ethereum (ETH) là một nền tảng điện toán có tính chất phân tán, công cộng, mã nguồn mở dựa trên công nghệ Blockchain. Nó có tính năng hợp đồng thông minh (kịch bản), tạo thuận lợi cho các thỏa thuận hợp đồng trực tuyến. Nền tảng này bao gồm một máy ảo hoàn toàn Turing – Ethereum Virtual Machine (EVM), có thể thực thi các kịch bản bằng cách sử dụng một mạng lưới máy tính Ethereum. Ethereum cũng cung cấp một loại tiền mã hóa gọi là “Ether”, có thể được chuyển giữa các tài khoản và được sử dụng để trả công cho các thợ đào giúp thực hiện việc tính toán. “Gas” là một cơ chế giá giao dịch nội bộ, được sử dụng để giảm thiểu giao dịch rác (spam) và phân bổ các nguồn lực trên mạng lưới.

Hướng dẫn đào ETH, ETC, ZEC bằng GPU (VGA) hướng dẫn đào tiền ảo mới nhất

Ethereum (ETH) đã được đề xuất vào cuối năm 2013 bởi Vitalik Buterin, một nhà nghiên cứu tiền mã hóa và nhà lập trình. Việc phát triển Ethereum ban đầu được tài trợ qua hình thức crowd funding (tài trợ đám đông) suốt tháng 7 và tháng 8 năm 2014. Hệ thống này đã được khởi động vào ngày 30 tháng 7 năm 2015, với 11,9 triệu đồng ether đã được đào sẵn (premined) để bán lại cho những người đã tài trợ[5]. Số tiền này chiếm khoảng 13% tổng số ether được lưu hành.

Năm 2016, Ethereum bị chia rẽ thành hai blockchain, do sự sụp đổ của dự án DAO (Decentralized autonomous organization). Hai chuỗi có số lượng người sử dụng khác nhau, và nhánh thiểu số được đổi tên thành Ethereum Classic có ký hiệu trên sàn giao dịch là ETC .

vậy mua bán Ethereum (ETH) ở đâu uy tín và an toàn nhất chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé .

Mua bán Ethereum (ETH) ở đâu uy tín an toàn nhất ?

Về việc mua bán Ethereum (ETH) thì có rất nhiều sàn uy tín tại việt nam cá nhân mình thì hay mua bán tại 2 sàn mà mình thấy là uy tín nhất nhận chuyển và nhận nhanh chóng

sàn thứ nhất mình hay giao dịch nhất là sàn Remitano.com các bạn có thể xem hướng dẫn giao dịch trên sàn này tại đây nhé, đây là sàn mình hay giao dịch nhất tỉ giá so với các sàn khác cao hơn vì ở đây là giao dịch giữa người mua và người bán, sàn chỉ là nơi trung gian giữa người mua và người bán giao dịch an toàn tuyệt đối.

sàn thứ hai : đó là sàn santienao.com về sàn này thì mình cũng hay giao dịch nhiều khi mình giao dịch ở đây được lời hơn 100 – 200k nhiều khi giá nó cao hơn bên remitano một chút các bạn có thể xem hướng dẫn giao dịch trên santienao.com tại đây nhé .

còn một số sàn khác nữa cũng khá là uy tín nhưng tỉ giá thấp hơn một chút mình chưa giao dịch bao giờ nên không review cho mọi người được .

Lời kết

ok qua bài viết này các bạn cũng đã hiểu được phần nào Ethereum (ETH) là gì ? và giao dịch Ethereum (ETH) ở đâu uy tín và an toàn rồi . các bạn có thì thắc mắc hãy comment dưới bài viết nhé mình sẽ hỗ trợ trong khả năng của mình .

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *