Tiền Ripple – Hướng dẫn mua bán Ripple

Nói đơn giản như kiểu bạn đầu tư tiết kiệm dài hạn thay vì bạn đầu tư vào ngân hàng thì bạn đầu tư vào Coin. Sau đó tích lũy lâu dài đến 1 thời điểm nào đó thích hợp thì tung ra bán với số lượng tích lũy được (Thời gian thu lợi có thể là vài năm)

 

Các cách để có được đồng Ripple

Hình thức Nội dung
Trader Coin (Mua bán chênh lệch theo thời gian ngắn) Đây là cách kiếm Ripple dựa trên việc nắm bắt thời giá rồi trao đổi được cho là khả thi và được nhiều người đầu tư do tính thực tiễn và lợi nhuận của nó mang lại nhanh chóng hơn rất nhiều.
Investor Coin (Mua bán chênh lệch theo thời gian dài) Nói đơn giản như kiểu bạn đầu tư tiết kiệm dài hạn thay vì bạn đầu tư vào ngân hàng thì bạn đầu tư vào Coin. Sau đó tích lũy lâu dài đến 1 thời điểm nào đó thích hợp thì tung ra bán với số lượng tích lũy được (Thời gian thu lợi có thể là vài năm)Lợi nhuận thu được sẽ cao hơn rất nhiều so với hình thức trader Coin


Cách thức mua bán/trao đổi Ripple trên sàn changelly

Điều kiện (Cần có lượng BitCoin, Ether, hoặc tiền mặt để quy đổi) Mua BitCoin : Remitano.com/vn (Sàn giao dịch BitCoin bằng tiền mặt) : Dùng để mua BitCoin nếu muốn quy đổi từ BitCoin ra XRPMua Ethereum : https://buyselleth.com/ (Sàn giao dịch Ether bằng tiền mặt) : Dùng để mua Ether nếu muốn quy đổi từ Ether ra XRP

– Tạo ví Ether, BitCoin : https://www.coinbase.com/home

– Tạo ví Ripple : https://signin.gatehub.net

Bước 1 Vào https://changelly.com  để tạo tài khoản
Bước 2 Chọn đơn vị muốn trao đổi, ví dụ BitCoin (You have) và chọn đồng tiền cần trao đổi là XRP bên You get, click chọn Exchange.
Bước 3 Kiểm tra số lượng cần trao đổi rồi click Next
Bước 4 Dán/Past địa chỉ Ripple của bạn vào mục XRP ADDRESS
Mục DESTINATION TAG bạn để trống
Bước 5 Gửi đúng số lương BitCoin vào địa chỉ ví
Bước 6 Changelly sẽ thông báo ngay khi họ chuyển Ripple cho bạn và hoàn tất giao dịch
Lưu ý Bạn cần phải có lượng BitCoin, Ether hoặc tiền mặt để quy đổi XRP

Cách thức mua bán/trao đổi Ripple trên sàn gatehub

Điều kiện (Cần có lượng BitCoin, Ether, hoặc tiền mặt để quy đổi) Mua BitCoin : Remitano.com/vn (Sàn giao dịch BitCoin bằng tiền mặt) : Dùng để mua BitCoin nếu muốn quy đổi từ BitCoin ra XRPMua Ethereum : https://buyselleth.com/ (Sàn giao dịch Ether bằng tiền mặt) : Dùng để mua Ether nếu muốn quy đổi từ Ether ra XRP

– Tạo ví Ether, BitCoin : https://www.coinbase.com/home

– Tạo ví Ripple : https://signin.gatehub.net

Bước 1 Vào https://signin.gatehub.net để tạo ví
Bước 2 Sau khi tạo ví, bạn phải kết nối gateway (Connect to gateway). Sau đó bạn chọn đơn vị tiền tệ ví dụ BitCoin (BTC) và nhấp xác nhận. Bạn sẽ nhận mail khi cổng xác nhận tài khoản của bạn.
Bước 3 Sau khi Gateway, bạn nhấn vào “Deposit/Receive” để gửi BitCoin vào sàn Gatehub. Lúc này bạn vào ví chứa BitCoin của mình để xác nhận gửi BitCoin theo địa chỉ ví của sàn.
Bước 4 Sau khi trên ví ở sàn Gateway đã có BitCoin bạn thực hiện trao đổi với Ripple ở trang “Exchange”. Nhập số BTC muốn quy đổi và nhấp vào “Exchange BTC to XRP
Lưu ý  Để xem địa chị ví của bạn trên gatehub bạn click “Wallet” chọn “Deposit/receive”, chọn Ripple sẽ thấy địa chí ví của bạn bắt đầu bằng chủ “R”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *