Nhà phân tích dự báo rằng 3000 đô là mức mua hoàn hảo tiếp theo

Ông nói, nó chỉ được sử dụng bởi “Bắc Triều Tiên, Venezuela và các đại lý ma túy” và thậm chí trong kịch bản này, giá trị sử dụng của nó còn bị “giới hạn”.


Khi Bitcoin sụt giảm xuống dưới mức 4.000 USD sau phán xét của Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon, các nhà phân tích dự đoán đợt suy thoái có thể chạm mức thấp tới 3.000 USD.
Sau khi phân tích biểu đồ hàng ngày và hàng tuần, Tone Vays đã dẫn đường dự báo đợt hiệu chỉnh thị trường và cho rằng $ 3000 là “điểm mua hoàn hảo”.
Ông nói thêm: “Tôi nhìn thấy vùng hỗ trợ mạnh mẽ ở mức 3.000 đô la, do đó tôi không nghĩ nó sẽ xuống thấp hơn”.

Phản ứng của giá cả trên các thị trường tiền thuật toán bị ảnh hưởng rất lớn bởi lệnh cấm của Trung Quốc đối với hoạt động đầu cơ và ICOs.
Bitcoin đã đạt gần 5000 đô la trước khi những biến động của Trung Quốc xảy ra. Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá mỗi đồng xu đang lơ lửng ở mức $ 3800 trên Bitstamp theo dữ liệu từ Bitcointicker.
Dimon đã phải nhận sự phản đối rộng rãi khi nêu ý kiến của mình tại một hội nghị New York, trong đó ông đã so sánh Bitcoin với ” trò gian lận” và rằng sớm hay muộn nó cũng sẽ sụp đổ.
Ông nói, nó chỉ được sử dụng bởi “Bắc Triều Tiên, Venezuela và các đại lý ma túy” và thậm chí trong kịch bản này, giá trị sử dụng của nó còn bị “giới hạn”.
Trong các thị trường altcoin, NEO đã có phản ứng đặc biệt nghiêm trọng với tin tức từ Trung Quốc, đã mất 17% trong 24 giờ vào thời điểm thực hiện bài viết với mức tổn thất tổng cộng 50% trong vòng một tuần.
Ngày 6 tháng 9, Bitfinex đã bổ sung NEO vào danh mục giao dịch, giúp đẩy giá nó tăng lên trên 35 đô trước khi bước vào giai đoạn rớt giá nghiêm trọng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *