Hướng dẫn cách tạo ví lạnh MyEtherWallet để trữ ETH, ETC mới nhất

để bắt đầu đăng ký mới tài khoản. các bạn nhập password cần tạo vào ô Enter a password và ấn Create new wallet lưu ý là các bạn điền password có ký tự đặc biệt để tránh bị hack pass nhé.


Tạo ví Ethereum

Để tạo ví trên MyEtherwallet đầu tiên chúng ta vào trang www.myetherwallet.com

để bắt đầu đăng ký mới tài khoản. các bạn nhập password cần tạo vào ô Enter a password và ấn Create new wallet lưu ý là các bạn điền password có ký tự đặc biệt để tránh bị hack pass nhé.

trang chủ của myetherwallet
tiếp theo sẽ ra cửa sổ như hình dưới.

ở bước này các bạn cần lưu ý là copy và giữ những file sau cẩn thận nhé mất là đi tong tiền đấy.

– Lưu các thông tin về “Private Key” và “Ether Address” vào một nơi dễ tìm nhất, không nền để mất nếu không bạn sẽ không thể truy cập được.

– Download và giữ kỹ các file: “Keystore/JSON File” và “JSON File“, đây là 2 file rất quang trọng bạn cần bảo quản cẩn thận.

– Tiếp đến click vào “Print Paper Wallet” rồi lưu lại luôn nhé, bước này thật ra có thể bỏ qua nếu bạn đã lưu các thông tin trên cẩn thận rồi.

thế là xong các bạn đã tạo thành công tài khoản mới trên my etherwallet rồi . không khó lắm phải không nào .

Đăng nhập vào tài khoản vừa tạo

chúng ta quay lại trang www.myetherwallet.com.

rồi sau đó click vào: “View Wallet Info” để bắt đầu đăng nhập.

Bạn sẽ có thể đăng nhập vào ví Ethereum bằng nhiều hình thức khác nhau tại đây, mình sẽ chọn cái đầu tiên là “Keystore File” tiếp theo bạn chọn file mình vừa lưu, nó có dạng: 0x3f6CA93Ba1b889D1e8CC44b81D30baa656f8E54a-unencrypted.json, rồi sau đó chọn “Unlock“. Như vậy là bạn đã đăng nhập thành công vào ví Ethereum.

Một cách khác bạn có thể chọn phương thức thứ 2 là nhập “Private Key“, sau đó nhập Private Key mà mình đã lưu vào, sau đó chọn “Unlock“.

Chuyển ETH Đến một tài khoản khác

Để chuyển tiền từ ví của bạn sang một ví Ethereum của người khác bạn tiền hành truy cập vào www.myetherwallet.com.

– Tiếp tục chọn “Send Ether & Tokens“, sau đó chọn “Keystore File” và “Unlock” tương tự bước đăng nhập ở trên.

ở mục to address các bạn điền ví cần chuyển đến vào đấy nhé. ở mục amount to send các bạn điền số eth cần chuyển . chọn generate transacsion.

hệ thống Myetherwallet sẽ tự tạo ra Transaction, sau đó bạn click “Send Transaction“. Cuối cùng chọn “Yes, I am sure! Make transaction“

ok thế là xong bước chuyển ETH đến tài khoản khác rồi . với ví này bạn cũng có thể nhận ETC luôn nhé sử dụng chung 1 địa chỉ ví.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *