Thị trường tiền thuật toán Trung Quốc sẽ ra sao sau lệnh cấm ICO?

ICOINFO cũng đã trả lại Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác cho những người dùng đầu tư vào các dự án ICO đã hoàn thành token sales.


Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) gần đây đã cấm ICO và gọi nó là hình thức “gọi vốn bất hợp pháp”. Trang web tin tức địa phương Trung Quốc Caixin đã công bố danh sách các ICO có khả năng bị ảnh hưởng bởi động thái này.
Báo cáo này cũng làm rõ những điểm khác biệt giữa các đợt ICOs và Bitcoin và cách mà PBOC sẽ làm gì tiếp theo sau lệnh cấm ban đầu của mình.
Ngay sau khi báo cáo được phát hành, một số đơn vị ICO của Trung Quốc đã có những hành động cụ thể để tránh những phiền toái do những thay đổi dự kiến về mặt pháp lý.
Trong khi PBOC và chính phủ Trung Quốc đang ám chỉ rằng lệnh cấm có thể là tạm thời vì đất nước này đang hướng tới sự phát triển của Blockchain, có vẻ như sẽ có thêm nhiều biện pháp và chính sách khắt khe nữa được ban hành trong tương lai.
Hành động của các công ty
BTCC đã tạm ngừng tất cả các dịch vụ liên quan đến token ICO như gửi và rút tiền.
Để tự bảo vệ bản thân khỏi những tác động tiêu cực của việc đầu cơ trên thị trường, Huobi đã tăng phí giao dịch lên 0.2%.
ICO Token cũng đã thực hiện các biện pháp cần thiết như chuyển đổi thương hiệu và lấy cái tên mới là Aike (爱 科).
Yunbi đã xóa tất cả các giao dịch liên quan đến Token ICO, đồng thời xác nhận rằng việc loại bỏ này là vĩnh viễn.
DEx.top, dự án khởi động vào ngày 5 tháng 9, tuyên bố rõ ràng rằng họ không phải là một dự án ICO.
Jubi đã trả lại token ICO cho các chủ sở hữu tương ứng và đã ngừng giao dịch các token đó.
ICOAGE cho phép người dùng rút khỏi các dự án mà họ đã đầu tư với cùng với các token tương ứng và cũng đã quyết định đình chỉ các dịch vụ ICO tiếp theo.

ICOAGE
Binance và Bizhongchou được báo cáo là sẽ trả lại Ethereum và Bitcoin cho tất cả các người dùng đã đầu tư vào các dự án ICO.
Bter đã ngừng hoạt động giao dịch liên quan đến token ICO, bao gồm cả Qtum và Bytom.

ICOINFO cũng đã trả lại Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác cho những người dùng đầu tư vào các dự án ICO đã hoàn thành token sales.
Dự án Bytom cũng đã đề nghị hoàn lại tiền cho tất cả những người nắm giữ BTM.
ETCWin đã tạm ngưng dịch vụ rút tiền và rút tiền

Da Honghuo, nền tảng trao đổi tiền thuật toán, cũng đã phát hành một thông báo chính thức để ngăn chặn việc kinh doanh token ICO.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *