Hướng dẫn đổi bán Bitcoin ra tiền mặt VND ở đâu là uy tín nhất ?

trên đây là mình đã Review 2 sàn giao dịch sang tiền mặt VND mà mình cảm thấy uy tín nhất. các bạn thì sao hãy comment ở bên dưới nếu thấy sàn nào uy tín hơn nhé để mọi người cùng thảo luận. cảm ơn các bạn !

hiện nay Bitcoin đang quá phổ biến và kèm theo đó là nhiều trang mua bán được tạo ra, việc nhiều trang giao dịch được mở lên do không được kiểm định và khi chúng ta giao dịch có thể sẽ bị Scam. mất trắng tiền vì vậy hôm nay mình xin chỉ ra những trang mà mình hay giao dịch từ Bitcoin ra tiền mặt (VND) mà mình cả thấy uy tín nhất.

chuyển đổi bitcoin ra tiền mặt VND
đầu tiên phải kể đến sàn giao dịch uy tín top 1 là Remitano.com . Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited với trụ sở tại Seychelles. Cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống Thanh Toán và Phát triển Phần Mềm.

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

trang chủ sàn mua bán bitcoin remitano

Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn remitano.com

Top 2 phải kể đến là sàn santienao.com sàn này mình cũng hay giao dịch cảm thấy dịch vụ rất tốt chuyển tiền nhanh chóng khi bán tạo lệnh bán thì chưa đầy 1 phút sau là tiền được chuyển vào tài khoản rồi. về support hỗ trợ thì cũng khá là ok .

mình xin review những ưu nhược điểm trên trang santienao.com nhé.

ưu điểm

+ nhanh: hoàn thành giao dịch rất nhanh mỗi một lần mua bán chỉ hoàn thành sau chưa đầy 1 phút.

+ Chính xác : lượng bitcoin hoặc số tiền nhận được niêm yết rõ ràng ngay lúc tạo đơn hàng giao dịch.

+ tính an toàn cao: trang web có đóng bảo hiểm nhiều nhất trên một diễn đàn kiếm tiền trực tuyến uy tín.

+ đơn giản : bạn không cần có tài khoản tại santienao.com vẫn có thể giao dịch. tuy nhiên mình khuyên các bạn nên tạo tài khoản để được hưởng ưu đãi tốt nhất cũng như tích lũy điểm giảm giá cho lần sau giao dịch bitcoin, Ethereum (ETH) .

+ Hỗ trợ tốt : nếu bạn là người mới chưa biết giao dịch như thế nào cách thức giao dịch ra làm sao thì bạn có thể nhờ support bên santienao.com hướng dẫn tận tình.

bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản và giao dịch trên santienao.com như thế nào tại đâynhé .

nhược điểm :

+ chi phí mua bán chênh lệch cao so với remitano thì đây là nhược điểm khá lớn . giá mua vào và bán ra tại santienao.com chênh lệch giao động khoản 7-8tr trong khi tại remitano chỉ khoảng 1-1,5tr .

+ giao diện hơi phức tạp: vì site mua bán đa dạng nhiều loại tiền khác nhau nên bạn cần có chút thời gian để làm quen .

+ hỗ trợ ít ngân hàng : riêng với đơn hàng bán bitcoin trang chỉ hỗ trợ nhận tiền việt tại ngân hàng vietcombank .

+ không có hóa đơn không gửi thông báo trạng thái đơn hàng qua Email .

+ Mặc dù có đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo nhưng không phải lúc nào bạn cũng nhận được sự trợ giúp.

Lời kết

trên đây là mình đã Review 2 sàn giao dịch Bitcoin sang tiền mặt VND mà mình cảm thấy uy tín nhất. các bạn thì sao hãy comment ở bên dưới nếu thấy sàn nào uy tín hơn nhé để mọi người cùng thảo luận. cảm ơn các bạn !

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *