Làm thế nào để Pump và Dump được một Altcoin?

Việc Pump và Dump coin thật sự không tốt, nhưng việc đó vẫn diễn ra hằng ngày với alcoins. Còn ý kiến của bạn thế nào? Chia sẻ bài viết và comment ý kiến của bạn dưới đây nhé.


Niềm vui lớn nhất trong cryptos là cưỡi sóng giao dịch. Có những người kiếm sống chỉ từ điều gọi là ‘kinh doanh ngày’. Đây là về xem các tín hiệu, đọc nến gần như phong cách forex. Cũng có những người khác – những người bơm tiền xu cho lợi nhuận. Mua thấp, bán cao. Đây là cách kỹ thuật bơm tiền xu. Đây chỉ là để giải thích cách hoạt động của nó về mặt kỹ thuật, các lệnh mua được thực hiện như thế nào …

PUMP VÀ DUM MỘT ALTCOIN NHƯ THẾ NÀO ?

– PUMB (Bơm)

Để bắt đầu – bơm BTC bạn cần hàng triệu đô la, để bơm một ít tiền xu vào Bittrex hoặc Poloniex – thực sự vài trăm người có thể làm được. Những người không muốn làm giao dịch ngày thuần túy, hãy chọn một ít đồng xu nhỏ hơn, tích lũy nó và khi nào thì thời gian – hãy tự mua nó để bơm giá. Có 2 nhóm người – những người làm điều đó để lại đồng xu tốt hơn [những người không bao giờ bán mọi thứ họ có] và những người sẽ chỉ giết đồng xu [90% kẻ lừa đảo trên twitter].

Làm thế nào để Pump và Dump một Altcoin?
Pump alcoin

Tiền xu bơm đúng sẽ giữ giá trị của nó và thủ thuật sẽ chỉ là “tiếp thị” cho sản phẩm, nhưng bơm rồi xả ” scam ” sẽ làm cho người nhập rồi thả đồng xu xuống 0.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PUMB ALTCOINS GIÁ KỸ THUẬT

Đối với người mới bắt đầu, bạn cần phải chọn trao đổi chính nơi này sẽ xảy ra, với thanh khoản lớn nhất. Hiện tại, những sản phẩm phổ biến nhất là Bittrex, Yobit và Poloniex.

Trong khi bơm tiền xu trên sàn giao dịch chính, bạn cũng cần theo dõi những đồng tiền khác – nếu bạn không làm vậy, thì ai đó sẽ chen lấn bạn và giết bơm của bạn.

Phương pháp đơn giản – bạn mua và không giống như những gì mọi người nghĩ – bạn không cần một bot hay thậm chí nhiều tài khoản. Hầu hết các giao dịch cho phép bạn tự mua / bán trên cùng một tài khoản – vấn đề của bạn là bạn làm điều đó và trả phí cho họ.

Vì vậy, về mặt kỹ thuật, trước khi bơm bắt đầu bạn đặt lệnh bán của bạn lây lan trên sàn giao dịch.

Ở bên trái bạn bắt đầu đặt mua đơn đặt hàng và trong 90% bạn cố gắng mua đồng tiền của bạn trở lại. Tất nhiên khoảng 10-20% sẽ là đồng coin khác. Đôi khi thậm chí có thể là 50% – tất cả phụ thuộc vào bao nhiêu % bạn muốn bơm giá.

DUMP (Đổ, Xả)

Sau khi làm điều đó trong một thời gian, bạn cần giữ giá ở một mức độ nào đó. Đây được gọi là hỗ trợ mua. Điều này làm cho đồng tiền ổn định ở mức giá bơm trước khi đi cho ATH [tất cả các thời gian cao] và sau đó đi đến nơi nó nên đi tự nhiên.

Làm thế nào để Pump và Dump một Altcoin?
Dump Alcoin

Toán học bạn phải làm là – mua hỗ trợ giá cả so với giá của lối vào của bạn so với giá cuối cùng của đồng xu.

Cách tốt nhất là chỉ cần chọn số tiền bạn muốn đầu tư tối đa hoặc bỏ ra! Và đặt tất cả vào trao đổi. Không thêm tiền sau. Bằng cách này bạn sẽ không theo dõi những gì bạn đang làm. Bạn cần giữ giá ở một mức nào đó. Đây được gọi là hỗ trợ mua. Điều này làm cho đồng tiền ổn định ở mức giá bơm trước khi đi cho ATH [tất cả các thời gian cao] và sau đó đi đến nơi nó nên đi tự nhiên.

Toán học bạn phải làm là – mua hỗ trợ giá cả so với giá của lối vào của bạn so với giá cuối cùng của đồng xu. Cách tốt nhất là chỉ cần chọn số tiền bạn muốn đầu tư tối đa hoặc bỏ ra! Và đặt tất cả vào trao đổi. Không thêm tiền sau.

Bằng cách này bạn sẽ không theo dõi những gì bạn đang làm. Và đặt tất cả vào trao đổi. Không thêm tiền sau.

Ý NGHĨA TRONG PUMB

Vâng, nếu bạn biết thị trường tài chính – 90% việc làm là kim tự tháp hoặc các chương trình bơm. Đây là cách nó được. Điều tốt nhất bạn có thể làm là đầu tư tiền xu tốt, giúp họ tăng giá và không bao giờ tiêu diệt chúng. Bằng cách này, hệ sinh thái sẽ khỏe mạnh và kẻ lừa đảo sẽ biến mất.

Nhiều đồng xu chỉ được thực hiện cho PnD – nhưng đó là một câu chuyện khác nhau và đó là lừa đảo ác trong hình thức đầy đủ. Hãy cẩn thận đã có rất nhiều chương trình PnD xung quanh và đã được gắn liền với những người tạo ra đồng xu mới trên thị trường.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *